SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2008 , Trần Anh Group được thành lập với số vốn điều lệ khiêm tốn 500.000.000 vnđ

Năm 2009-2011 : Trần Anh bắt tay xây dựng dự án khu nhà ở dành cho công nhân với quy mô 5.5 ha tại xã Mỹ Hạnh Nam , huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

2012-2013 : Tập Đoàn Trần Anh tiếp tục mở rộng dự án KDC Mỹ Hạnh Hoàng Gia nâng tổng diện tích dự án lên 23.5 ha. Cùng khoảng thời gian này , tập đoàn Trần Anh thành lập thêm 3 công ty con : Công ty tư vấn thiết kê An Thành An , công ty Xây dựng Trần Anh, Công ty CP Bất Động Sản Trần Anh Long An .

Với sự nổ lực không ngưng, Hiện nay, tập đoàn Trần Anh Group trở thành một đơn vị thi công, xây dựng và kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Cho đến thời điểm hiện tại, Trần Anh hoàn thành dự án đưa vào hoạt động : Phúc An City, Bella Villa, Long Phú Villa, Bella Vista, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Trần Anh Riverside,.. Điểm nhấn của mỗi dự án là tiện ích đi kèm như : hồ bơi, công viên, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em,... tạo nên một khu đô thị hiện tại với đầy đủ tiện ích .

Trong tương lai, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khu đô thị hạng sang với đầy đủ tiện ích hiện đại của một thành phố năng động thu nhỏ , nhằm mang đến cho cộng đồng dân cư một không gian sống lý lưởng .

 

TẦM NHÌN - SỨ MẠNG

TẦM NHÌN

Là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MẠNG

Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Chúng tôi tối ưu giải pháp tái đầu tư an toàn, sinh lời cho từng khách hàng, gia tăng giá trị cho đối tác, cổ đông và nhà đầu tư.

Chúng tôi hướng tới sự thịnh vượng và thăng tiến trong nghề nghiệp của cán bộ nhân viên.

 

GIẢI THƯỞNG

Những thành tựu của Tập đoàn Trần Anh Group được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tính trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội. 

Từ những dự án mang ý nghĩa cộng đồng và xã hội cao, Tập đoàn Trần Anh không chỉ nhận được sự ưu ái của khách hàng mà còn vinh dự đạt nhiều giải thưởng trong những năm qua. Tiêu biểu năm 2018 : Trần Anh ghi dấu ấn khi được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt - giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phảm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung Ương hội doanh nhân trẻ kết hợp với Trung Ương hội liên hiệp thanh niên Việt nam phối hợp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các donah nghiệp có sự đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và có chế độ phúc lợi tốt cho người lao động .

Năm 2019 : Chủ Tịch hội đồng quản trị Trần Anh group - Trần Đức Vinh đoạt giải thường Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 .

 

 
0901.57.6662